/ THÔNG TIN DU HỌC / Du học nghề Đức

Du học nghề Đức cần những điều kiện gì là đủ?

Bạn đang chuẩn bị đi du học nghề bên Đức nhưng không biết cần phải chuẩn bị những gì hay những điều kiện cần để đạt được mục tiêu. Nắm bắt được nhu cầu đó của tất cả các bạn thì bài viết này sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

05 tháng 03, 2020

Việc du học nghề đức cũng giống như là việc học từ cấp tiểu học lên đại học cần phải có một quá trình lâu dài và bền bỉ. Vậy nên việc bỏ qua một bước trong quy trình đó sẽ ảnh hưởng rất lớn trong mục tiêu của bạn. Mình dám cá rằng nếu bạn nào đang có nhu cầu hay ý định đi du học hoặc cụ thể hơn là chuẩn bị đi du học sắp thời thì sẽ nghĩ rằng vậy chúng ta cần gì? Bài viết này sẽ không chỉ là một bài viết với ý kiến khách quan mà còn là câu trả  cho những bạn đặt những câu hỏi như trên. 

Những vấn đề liên quan đến việc du học nghề Đức


Ở đây mình sẽ chia làm 3 nhánh chủ đề đều liên quan đến việc du học tại nước Đức để có thể đem đến cho bạn thông tin khái quát hơn cụ thể hơn. Không để các bạn đợi lâu chúng ta hãy đi vào vấn đề chính nhé

Ưu điểm của việc du học nghề Đức


Mức học phí cực kỳ ưu đãi cho sinh viên, học viên: Mình nói các bạn không tin chứ nếu khả năng tài chính bạn như thế nào thì mức học phí khi du học nghề Đức cũng chỉ là 0 chỉ có thứ duy nhất để vô những trường cao đó là khả năng học tập còn gọi là học lực của bạn dựa trên những kì thi thực tế và đó cũng chính là điều thu hút các du học sinh vào những năm gần đây.


Du học nghề Đức
Du học nghề Đức
 

>> Xem thêm: Công ty tư vấn du học nghề đức tốt nhất

Thẻ xanh: Đúng vậy bạn nghe không nhầm đâu, nếu bạn thực hiện tốt các nghĩa vụ của một người công dân Đức thì chính phủ Đức sẽ hỗ trợ visa một năm rưỡi cùng với đó là được làm tại các công ty đa quốc gia bên

Đức nếu sau đó với thái độ hành vi tốt các bạn có thể định cư Đức và được chính phủ cấp thẻ xanh. À mình định nghĩa thêm thẻ xanh đó là bạn có thể dùng đi du lịch khắp châu  u trong khối liên minh châu  u cũng có nghĩa bạn không cần xin visa mà còn có thể đi vòng quanh châu  u

Môi trường sống cực tốt

Vì việc sự hỗ trợ rất lớn từ chính phủ ví dụ như học phí tại các trường, các phúc lợi xã hội như chi phí ăn uống, đi lại hoặc hỗ trợ việc đi làm thêm. Ngoài ra mức sống ở bên Đức cũng rất cao và mức độ ô nhiễm môi trường cũng rất thấp. Bên cạnh đó mật độ giao thông bên Đức cũng rất thấp và cực kỳ an toàn. Bạn nghĩ sao về những ưu điểm trên, nó có đáng để bạn bỏ thời gian ra để du học. Vậy nếu bạn nghĩ nó đáng thì ta hãy đi qua vấn đề chính nằm dưới bài viết này nhé.

Điều kiện để đi du học nghề Đức


Tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia với tổng điểm trên 15 điểm và không được môn nào dưới 4 hoặc những người tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên.


Điều kiện để đi du học nghề Đức
Điều kiện để đi du học nghề Đức
 

>> Xem thêm: Phương pháp giúp học tiếng Đức cấp tốc

Hoàn thành chứng chỉ tiếng Đức B1 hoặc bằng IELTS từ 6.0 trở lên.

Đi phỏng vấn APS tại các đại sứ quán và thi TELC vào cuối tháng 7 mỗi năm.

Sau khi phỏng vấn xong thì đi thẩm định lại APS

Mở tài khoản để chứng minh tài chính tầm 12000 EUR cho năm 2020

Nộp hồ sơ xin giấy gọi nhập học trong đó hồ sơ bao gồm: hộ khẩu được sao kê thành 2 bản, học bạ và các giấy tờ liên quan đến học vấn, chứng chỉ trình độ tiếng Đức được sao kê và chứng thực, cuối cùng là giấy chứng minh tài chính.

Lưu ý khi đi du học nghề Đức


Chắc hẳn đến đây các bạn hầu như mù tịt những vấn đề trên nhưng nếu tìm hiểu kỹ càng hơn và đi theo từng bước trên thì việc du học nghề Đức đối với bạn chắc cũng không còn xa đâu. Nếu các bạn vẫn không biết làm thế nào thì mình khuyên các bạn nên tìm đến những trung tâm tư vấn du học để rõ hơn vì trong đó họ không chỉ có kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn mà còn những khía cạnh khác liên quan đến việc du học tại Đức.


Lưu ý khi đi du học nghề Đức
Lưu ý khi đi du học nghề Đức


Đặc biệt nếu các bạn có dự định và quyết tâm đi thì mình nghĩ việc làm kế hoạch từng giai đoạn bây giờ là không thể bỏ qua. Hãy tin tưởng ở bản thân mình và mọi thành công sẽ đến với bạn.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết này

Tags: không đủ điều kiện du học đức, điều kiện du học đức miễn phí, điều kiện du học đức 2020, điều kiện du học đức 2019 daad, điều kiện du học đức bằng tiếng anh, chi phí du học đức 2019, thủ tục du học đức, điều kiện học dự bị đại học tại đức