/ TÀI LIỆU

Hướng dẫn cách học tiếng Đức miễn phí online

Các trung tâm tiếng Đức hiện nay khi dạy tiếng Đức đều có một mức phí khá cao và điều đó khiến nhiều bạn vẫn còn phân vân không biết nên chọn học không. Bạn mong muốn tự học tiếng Đức miễn phí online tại nhà thì sau đây là những thông tin cung cấp đầy đủ sẽ hỗ trợ cho bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

06 tháng 02, 2020

Học tiếng Đức miễn phí online như thế nào ?


Hiện nay có rất nhiều người đang có nhu cầu tìm hiểu và chọn học thêm tiếng Đức là môn ngoại ngữ thứ hai để có cơ hội việc làm cao hơn hoặc đi du học. Tuy nhiên thì hầu hết mọi người đều không biết nên bắt đầu từ đâu khi tự học tiếng Đức và thường xuyên gặp phải khó khăn về cách lựa chọn nguồn học chính xác, đáng tin cậy. Có rất nhiều trung tâm uy tín trong việc giảng dạy tiếng Đức nhưng mà chi phí thì khá cao và thời gian không được linh động cho những người đã đi làm. Và để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những nguồn thông tin tốt nhất để học tiếng Đức miễn phí online.
 

Học tiếng Đức miễn phí online như thế nào ?
Học tiếng Đức miễn phí online như thế nào ?
 

> > Xem thêm: Điều quan trọng khi học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Học tiếng Đức miễn phí online qua App:


Tự học tiếng Đức qua App là một lựa chọn được phần lớn người yêu thích khi học một ngoại ngữ mới. Đối với lượng từ vựng đa dạng và ngữ pháp nhàm chán thì các ứng dụng với phương pháp dạy tiếng Đức mới mẻ, độc đáo, chương trình học được thiết lập một cách bài bản khoa học, cùng với sự kết hợp giữa chơi và học sẽ tạo nên sự thích thú và tập trung tốt hơn cho người dùng. Sau đây là một số ứng dụng được bình chọn tốt nhất hiện nay:

- Learn German Vocabulary Free: Đây là một phần mềm tiếng Đức có đa dạng các chuyên mục như về du lịch, khoa học, kinh doanh, nghiên cứu học thuật.Learn German Vocabulary Free cung cấp một lượng lớn từ vựng từ cơ bản đến nâng cao và ứng dụng cũng có cung cấp danh sách từ vựng mỗi ngày giúp bạn có thể học được từ mới dễ dàng nhất chỉ trong 5 phút mỗi ngày . Phần mềm nay rất thích hợp dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Đức cơ bản, cung cấp đầy đủ những thông tin kiến thức từ cơ bản đến mức cao nhất.

- ​Memrise: Là một ứng dụng song ngữ tiện lợi giúp học Anh - Đức rất tốt. Bạn có thể vừa cải thiện khả năng tiếng Anh của mình đồng thời học thêm về tiếng Đức. Phần mềm này cũng được sử dụng rộng rãi và được hầu hết các nơi uy tín giới thiệu. Nếu bạn muốn đồng thời vừa nâng cao khả năng song ngữ Anh - Đức thì đây là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ lỡ.

 

Học tiếng Đức miễn phí online qua Duolingo
Học tiếng Đức miễn phí online qua Duolingo
 

- Duolingo: Phần mềm Duolingo giúp bạn học được rất nhiều loại ngôn ngữ khác như Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Đức. Duolingo có phương pháp dạy rất độc đáo là kết hợp vừa chơi vừa học. Điều này giúp cho các bạn có thể tập trung tốt hơn và hứng thú với việc học nhiều hơn. Trong các trò chơi thường xuyên có các câu hỏi, bài kiểm tra cần bạn phải hoàn thành để có thể tiếp tục. Chương trình cung cấp đầy đủ những từ vựng cơ bản cùng với ngữ pháp bài bản nhất rất thích hợp cho cả những người mới đến nâng cao. Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Đức miễn phí với ứng dụng này, không có quảng cáo, không có phí tải, không có phí đăng ký.

Học tiếng Đức miễn phí online qua phim


Phương pháp học tiếng Đức qua phim là cách dành cho những bạn thích xem phim và yêu thích văn hóa nước Đức. Bạn có thể lựa chọn những bộ phim tiếng Đức có phụ đề tiếng Đức. Bạn nên xem những bộ phim này bằng những bản được làm lại bằng tiếng Anh để có thể nắm nội dung trước và sau đó xem lại bộ phim bằng tiếng Đức. Trong lúc xem phim thì bạn có thể học thêm về những cách sử dụng ngữ pháp, những câu giao tiếp thông thường được sử dụn trong các ngữ cảnh khác nhau trong phim. Điều quan trọng nhất là bạn vừa có thể học thêm tiếng Đức vừa có thể biết thêm về những nét văn hóa và các tác phẩm văn học độc đáo của nước Đức. 
 

Học tiếng Đức miễn phí online qua phim
Học tiếng Đức miễn phí online qua phim
 

Một số bộ phim hay thích hợp cho việc học tiếng Đức: 

- Das Boot 

- Einmal Hans mit scharfer Sobe

- Deutschland von oben

- Der Blaue Engel

Học tiếng Đức miễn phí online qua kênh Youtube


Trong bối cảnh internet phát triển như hiện nay thì việc học hỏi bất cứ thừ gì trực tuyến đều trở nên vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tự học tiếng Đức miễn phí online bất cứ lúc nào, bất kể nơi nào chỉ cần bạn có một thiết bị có kết nối internet. Mọi người không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào để có thể được hướng dẫn và học tiếng Đức kênh Youtube. Youtube có rất nhiều kênh giảng dạy và hướng dẫn, review về mọi thứ, mọi nơi. Hiện đang có rất nhiều kênh Youtube dạy học tiếng Đức miễn phí tuy nhiên thì trong hầu hết các kênh thì không phải kênh nào cũng cung cấp đủ và đúng lượng kiến thức cần thiết để bạn có thể tin tưởng và theo học. Qua đây thì diendangtiengduc muốn chia sẻ với các bạn một số kênh youtube được đánh giá tốt nhất trong năm qua:

- Easy German: Đây là kênh youtube có lượng lớn người đăng ký. EasyGerman có phương pháp dạy rất độc đáo và thu hút khiến cho những người lười biếng cũng bị ứng dụng này ảnh hưởng và trở nên vô cùng tập trung, thích thú với việc học tiếng Đức. 

- Learn German: Kênh này tập trung chủ yếu dạy về các cách giao tiếp thông thường được sử dụng hàng ngày trong nhiều bối cảnh khác nhau. Kênh này còn giúp bạn học cách phát âm một cách chuẩn nhất.

- Learn German with Ania: Học tiếng Đức với Ania là kênh youtube vô cùng thú vị và hấp dẫn. Với cách dạy hài hước, dễ hiểu và sau mỗi video đều mang một ý nghĩa đến cho người xem và cách nói của Ania khá chậm phù hợp cho những người học tiếng Đức cơ bản. Ngoài ra thì mỗi một video thì Ania đều đi đến một địa điểm du lịch mới, điều này giúp bạn vừa học được tiếng Đức vừa xem được những cảnh đẹp và hiểu thêm về nền văn hóa ở nước Đức.


Học tiếng Đức miễn phí online qua Easy German
Học tiếng Đức miễn phí online qua Easy German
 

> > Xem thêm: Phương pháp giúp học ngữ pháp tiếng đức hiệu quả

Một số lưu ý khi tự học tiếng Đức miễn phí online

Để mà bạn có thể hoàn toàn tập trung cho việc học tiếng Đức và đạt hiệu quả cao thì bạn nên lưu ý một số điều như sau:

Cần thiết lập mục tiêu cho việc học tiếng Đức. Bạn cần học tiếng Đức để làm gì ? Bạn nên thường xuyên nhắc nhở và tập trung vào mục tiêu của mình và lấy đó làm nguồn động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Lập kế hoạch tự học cụ thể mỗi ngày. Khi tự học bạn có thể dễ bị xao lãng bởi nhiều vấn đề bên ngoài, điều đó sẽ khiến việc học của bạn kém hiệu quả và dễ dẫn đến việc từ bỏ. Do đó bạn nên thiết lập kế hoạch cụ thể cho việc học mỗi ngày, cần dành một số thời gian mỗi ngày để tập trung hoàn toàn vào việc học tiếng Đức. Chỉ có cố gắng và kiên trì mỗi ngày thì bạn mới có thể thành thạo tiếng Đức được.

Bạn nên tuân thủ một cách nghiêm chỉnh kế hoạch mình đề ra, tự rèn tính kỉ luật cho bản thân để có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu như bạn lập ra kế hoạch cụ thể và hoàn hảo nhưng lại không đủ tinh thần và ý chí đề thực hiện thì mọi thứ cũng chỉ dẫn đến thất bại mà thôi.

Tags: 
học tiếng đức online, trang web học tiếng đức miễn phí, học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức miễn phí hà nội, báo tiếng đức, bài tập tiếng đức online, luyện nói tiếng đức, từ vựng tiếng đức b1